lại ngon miệng, pha thêm chút chanh ớt muối tiêu nữa, vừa ăn vừa chấm mút, rất thú vị.

Nguyên liệu:

400g ngao

½ củ hành tây

½ củ cà rốt

Dầu, muối tiêu, gừng, ớt xanh

Cách làm:

Ngao mua về ngâm rửa sạch. Hành tây thái múi cau, ớt xanh và cà rốt thái miếng vuông mỏng.

Đun nước sôi, cho ngao vào luộc, khi ngao mở miệng thì lập tức vớt ra.

Cho dầu vào chảo đun nóng. Cho gừng vào phi thơm, rồi đổ cà rốt và hành tây vào đảo nhanh tay, nêm chút muối tiêu.

Tiếp theo cho ngao vào xào cùng, cuối cùng cho ớt xanh vào, mở lửa lớn, đảo nhanh tay. Nêm nếm lại vừa ăn rồi tắt bếp.

Cho ra đĩa ăn nóng.

Chuyên cung cấp: muối tôm, muối sả tôm, muối chay, sả chay, muối tiêu, bánh tráng me, bánh tráng phơi sương...


Cơ sở sản xuất muối tôm Như Ý – Chi nhánh HCM – Đc: 43/12 Đường 18 P.8 Q.GV HCM


Đt: 08. 6295 9900 – Dđ: 0907 323 505 (Chị Uyên) – 0932 326 426


Email: muoitomtn@gmail.com